Địa Chỉ Mua Bình Nito Lỏng Giá Rẻ Tại Quy Nhơn 2020

mua bình nito lỏng tại Quy Nhơn

Vai trò hiện nay của khí nito đối với đời sống của người dân rất lớn. Đối với một thành phố phát triển du lịch như Quy Nhơn cũng không ngoại lệ. Đáp ứng lại những nhu cầu như làm kem khói, bảo quản tinh đông lạnh,… cần sử dụng khí nito. Cùng đi tìm hiểu những loại bình nito và địa chỉ mua bình nito lỏng tại Quy Nhơn

1.Tìm hiểu cấu tạo bình chứa nito lỏng

Nito lỏng là một loại khí lạnh và dễ bay hơi ở nhiệt độ thường. Vì thế khi không đậy lắp N2 sẽ dễ dàng biến thành khói và bay ra khỏi bình chứa. Để bảo quản thật tốt nito lỏng cầ sử dụng loại bình nito có cấu tạo chất lượng tốt.

Bình chứa nito lỏng gồm 2 bộ phận chính là  vỏ bình và ruột bình. Bên ngoài bình chứa nito được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp giữ nhiệt tốt. Ống cổ của bình được làm bằng nhựa thuỷ tinh tăng cường hệ số dẫn nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ tối ưu.Tất cả tạo nên một bình chứa khí nito tốt nhất. 

Kem khói nito
Kem khói nito

Tìm hiếu cách làm kem khói: Cách làm kem khói

Vậy chất lượng của bình chứa nito phụ thuộc vào gì? Trên thực tế một bình chứa nito có tốt hay không phụ thuộc vào đọ hao hụt của khí nito khi sử dụng bình. Độ hao hụt phụ thuộc vào lớp cách nhiệt của bình và độ dễ vỡ của vỏ bình. 

2. Mua bình nito lỏng tại Quy Nhơn

Hiểu được những nhu cầu của người dân công ty Đại Dương chuyên cung cấp bình nito nhập khẩu Trung Quốc và Mỹ. 2 loại đều là những sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với giá tiền. Dung tích các bình đa dạng thoả mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Sở dĩ công ty Đại Dương cung cấp bình nito chủ yếu sử dụng bảo quản tinh đông lạnh trong chăn nuôi và bán kem khói cho các hộ kinh doanh. 

Bình chứa nito lỏng YDS 3 lít loại 1

Với dung tích 3lit sản phẩm này phù hợp với những người mới sử dụng khí nito. Các thông số của bình:

Dung tích: 3.15 lit

–         Khối lượng bình rỗng: 3.4 kg

–         Đường kính cổ bình: 50 mm

–         Đường kính bình: 224 mm

–         Chiều cao bình: 420 mm

–         Lượng khí hao hụt: 0.1 lit/ngày

–         Số gáo đựng mẫu: 6 cái

–         Được làm bằng hợp kim nhôm

mua bình nito lỏng tại Quy Nhơn
Bình chứa nito lỏng YDS 3L Loại 1

Với giá bán lẻ của loại bình này là: 5.500.000 VNĐ. Bạn đọc có thể tới địa chỉ: Lô 12 Lưu Quang Vũ phường Quang Trung tp Quy Nhơn để mua hoặc liên hệ 0983.978.668 để đặt hàng. Công ty có nhận giao hàng và bơm nito tận nơi. Ngoài ra còn rất nhiều dung tích khách cho quý khách lựa chọn. Tham khảo: Danh mục

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *